logo note việt nam

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

Ngày Đăng: 18/05/2020

Cao ốc văn phòng là gì?

Như bạn đã thấy, nhìn bên ngoài, cao ốc văn phòng cũng giống như những cao ốc nhà chung cư, đều là nhà cao tầng với rất nhiều tầng. Tuy nhiên, cao ốc văn phòng chủ yếu là để làm văn phòng, cho các doanh nghiệp thuê làm đại diện văn phòng hoặc làm trụ sở công ty.

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

Nếu như chung cư là những nơi để cho cư dân sinh sống, thì cao ốc văn phòng là nơi làm việc của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Không giống như thiết kế của các căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng chủ yếu thiết kế mô hình văn phòng để cho doanh nghiệp thuê và hoạt động có hiệu quả hơn.

Các loại hình văn phòng thường có trong dự án cao ốc văn phòng:

Văn phòng chung Co-working space: là mô hình văn phòng làm việc chung, trang thiết bị văn phòng, địa chỉ được chia sẻ với nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân khác nhau trong cùng một không gian.

Co-working xây dựng 1 văn phòng chung địa chỉ, chung không gian làm việc, chung các tiện ích văn phòng khác để có thể tối ưu các chi phí sử dụng văn phòng cho doanh nghiệp. Với mô hình này, chi phí sử dụng văn phòng được giảm đi nhiều, nên rất phù hợp với cá nhân, nhân viên làm việc độc lập, hình thức startup, các công ty nhỏ, các doanh nghiệp đang trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đồng thời, văn phòng chung xây dựng được một không gian mang tính liên kết giữa các doanh nghiệp, thuận lợi trong việc mở rộng mối quan hệ. Hơn nữa, không gian Co-working cũng giúp các cá nhân làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Theo một khảo sát, có hơn 70% số người làm việc tại Co-working space cảm thấy sự sáng tạo tăng lên, và hơn 60% trong số đó nói rằng hiệu quả công việc được cải thiện.

Văn phòng chia sẻ Shared Office: đang là 1 trong số các kiểu văn phòng hiện đại rất phổ biến trong các dự án cao ốc văn phòng tại Việt Nam. Đây là nơi làm việc của 1 hoặc nhiều công ty khác nhau, hình thành dựa trên 2 yếu tố cộng đồng và tiện ích, cho phép nhiều công ty, tổ chức cùng sở hữu chung một văn phòng làm việc.

Mọi người trong cùng văn phòng chia sẻ, tuy ngồi chung một văn phòng nhưng sẽ tự làm những công việc riêng của công ty, tổ chức mình, chia sẻ không gian, chia sẻ trang thiết bị văn phòng. Văn phòng chia sẻ Share Office hoạt động dựa trên hình thức tự nguyện chia sẻ không gian làm việc giữa các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Mặc dù ngồi chung một không gian, tuy nhiên công việc và hoạt động của các doanh nghiệp là riêng biệt.

Văn phòng ảo Virtual Office: được hiểu là hình thức văn phòng được mở ra để các doanh nghiệp thuê địa chỉ để đăng ký thành lập doanh nghiệp và cách thức liên lạc mà không cần diện tích thực tế. Văn phòng ảo hoàn toàn được sự cho phép của Pháp luật Việt Nam. Mô hình này đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều tiện ích có thể hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh: đội ngũ lễ tân và nhân viên đại diện; nơi nhận thư, bưu phẩm; nơi tiếp khách sang trọng và lịch sự,…

Văn phòng ảo thường có địa chỉ cụ thể, nhưng lại không có diện tích thực, không có nhân viên làm việc ở địa chỉ đó. Nó vẫn có thể tiếp nhận bưu kiện, văn bản; đôi khi có thể tiếp khách, tổ chức sự kiện, hội họp hay hỗ trợ khách hàng. Loại hình văn phòng ảo thường không yêu cầu diện tích lớn, không cần đến các bộ phận như lễ tân, đón khách,… vì vậy tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn có thể xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Văn phòng trọn gói Serviced Office: là một hình thức cung cấp dịch vụ văn phòng đầy đủ từ không gian đến trang thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp và chỉ cần bỏ ra 1 chi phí duy nhất. Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng đến các chi phí thiết kế, xây dựng văn phòng nên loại hình văn phòng này thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự tiện lợi và đa năng của nó.

Mô hình văn phòng trọn gói có thể có diện tích nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ phòng họp, phòng tiếp khách, khu vực lễ tân và các tiện ích văn phòng khác.

Căn hộ văn phòng Officetel: được hiểu là sự kết hợp linh hoạt cả không gian nhà ở và không gian làm việc trong cùng một không gian mà vẫn không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Loại hình này có thể hiểu là văn phòng làm việc và vừa có thể nghỉ ngơi, cư trú qua đêm, giúp tối ưu công năng sử dụng của không gian cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng trong điều kiện tài chính hạn chế.

Căn hộ chung cư Officetel là loại hình bất động sản khá phổ biến ở nước ta 5 – 10 năm trở lại đây, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp, các công ty vừa và nhỏ.

Văn phòng thông minh Smart Office: là nơi làm việc kỹ thuật số, công nghệ được sử dụng tối đa để làm cho môi trường làm việc trở nên thông minh hơn, tự động hóa các quy trình công việc và thích nghi với quy trình làm việc hiện đại của doanh nghiệp.

Như thế nào là một tòa nhà cao ốc văn phòng hạng A?

Khi tìm kiếm các dự án cao ốc văn phòng để đầu tư hoặc thuê mướn làm trụ sở công ty, nhiều người luôn tìm những cao ốc văn phòng hạng A để thuê vì muốn có một môi trường làm việc hiện đại và thoải mái hơn. Vậy, như thế nào là một cao ốc văn phòng hạng A?

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

Một cao ốc văn phòng hạng A cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Cao ốc văn phòng phải nằm ở trung tâm thành phố chính và phải có view đẹp, không gian xung quanh thoáng, rộng & giao thông đi lai không bị kẹt xe hoặc ô nhiễm bởi các nhà máy hoặc công xưởng.

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

  • Cao ốc phải được thiết kế hiện đại, do chính các tập đoàn kiến trúc lớn thiết kế hoặc đơn vị có thương hiệu toàn cầu xây dựng.

  • Cao ốc phải đạt tối thiểu phải từ 20 tầng trở lên

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

  • Diện tích sử dụng thực tế phải đạt tối thiểu hơn 10 ngàn mét vuông văn phòng cho thuê.

  • Độ cao trần là 2m65, sàn phải có độ chịu lực trên 500kg trên mỗi mét vuông và phải được lát đá loại 1 & luôn luôn sạch sẽ, bóng loáng

  • Cửa ra vào phải dùng kính cường lực trong suốt & vách ngăn mỗi doanh nghiệp thuê trên mỗi sàn phải sử dụng vật liệu cách âm 2 mặt.

  • Hhệ thống điện phải đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của từng loại hình doanh nghiệp. Không gian thang máy phải có sức chứa ít nhất 16 người 1 lần tải.

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

  • Hệ thống bảo mật phải có phòng điều hành quan sát thông qua các thiết bị camera định vị khắp toàn bộ tầng trong cao ốc.

  • Phòng vệ sinh phải sử dụng tự động & dùng thiết bị cao cấp nhất như trong các khách sạn 5 sao.

  • Hệ thống điều hoà không khí phải phủ khắp cao ốc, và phải có hệ thống lọc khí & khử trùng bằng ozone.

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

Tìm kiếm thông tin dự án cao ốc văn phòng ở đâu uy tín?

Tin tức thị trường bất động sản rất hữu ích đối với không chỉ có với người mua để sử dụng mà đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư. Những thông tin về các dự án càng chi tiết, chính xác thì càng giúp giới đầu tư và người dân có nhu cầu nhận định càng chuẩn về dự án.

Trong đó, thị trường nhà đất văn phòng, dự án cao ốc văn phòng trong thời gian gần đây đang trở nên nóng hơn bởi sự phát triển của kinh tế thị trường và nguồn cầu ngày một tăng trong khi các dự án xây dựng cao ốc văn phòng có lẽ khá ít so với dự án chung cư, khu đô thị, nhà liền kề… Bởi vậy, việc đầu tư xây dựng dự án cao ốc văn phòng có hiện nay tương đối khả thị.

Nhưng đầu tư vào lĩnh vực xây dựng dự án văn phòng để mua bán hay cho thuê là quyết định tài chính khá lớn. Vì thế, việc tìm kiếm một dự án tòa nhà văn phòng để đầu tư là rất cần thiết. Và Inhadat là diễn đàn uy tín sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về các dự án cao ốc văn phòng, danh sách các tòa nhà văn phòng tại TPHCM, Hà Nội và nhiều khu vực khác… để có hướng đầu tư phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dự án đã, đang và hoàn thiện trong lĩnh vực cao ốc văn phòng, các sản phẩm văn phòng giá rẻ hay hiện đại, dự án cao ốc văn phòng hạng sang thì Inhadat sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về thị trường dự án cao ốc văn phòng… giúp bạn tìm được một hạng mục đầu tư hoặc một khu văn phòng cho thuê phù hợp với mình.

 

Quảng cáo dài

Bình luận về tin tức này

Xem Thêm Bình luận

Tin Cùng Danh Mục

image

Có nên mua chung cư không?

Nhiều gia đình lựa chọn mua nhà chung cư để sinh hoạt vì: có hỗ trợ mua trả ...

image

Tìm kiếm đất dự án ở đâu uy tín nhất?

Truy cập website inhadat.vn, người cần bán và người có nhu cầu mua đất nền dự án giá ...

image

Có nên mua villa, biệt thự trong dự án ...

Với sự phát triển của xã hội hiện đại thì chọn mua các villa biệt thự hạng sang ...

image

Có nên sang nhượng nhà hàng khách sạn vào ...

Chọn hình thức đầu tư sang nhượng nhà hàng, sang nhượng khách sạn giúp chủ doanh nghiệp tiết ...

image

Có nên cho thuê căn hộ chung cư hay không?

Cho thuê căn hộ, cho thuê chung cư là sự lựa chọn thông minh. Bởi, việc sử dụng ...

image

Làm sao để tìm thuê được nhà kho, nhà ...

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn kho xưởng phù hợp cho doanh nghiệp để vừa đảm bảo được ...

image

Tư vấn chọn thuê văn phòng như thế nào ...

Bài viết chia sẻ cho doanh nghiệp các kinh nghiệm trong việc lựa chọn văn phòng phù hợp, ...

image

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp - Nên ...

Bài viết chia sẻ về sự khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệ và giải ...

image

Hướng dẫn cách đăng tin cần mua nhà đất ...

Để đăng tin cần mua nhà đất hiệu quả nhất bạn cần phải đặt ra các tiêu chí ...

image

Mua đất nền Đồng Nai cẩn thận kẻo gặp ...

Bất động sản Đồng Nai thu hút nhiều dự án đầu tư vào quý 1, quý 2 năm ...