logo note việt nam

Cho Thuê Văn Phòng

Không Tìm Thấy Tin Nào

Văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng thông minh, cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng giá rẻ toàn quốc, pháp lý rõ ràng

Cùng với sự phát triển không ngừng của phong trào khởi nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Ngày càng nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ xuất hiện. Các doanh nghiệp này có nguồn vốn không lớn, cho nên việc đầu tư để có thể sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó. Thuê văn phòng trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp. Chính vì thế mà thị trường cho thuê văn phòng cũng trở nên đa dạng về loại hình cũng như giá cả. Văn phòng cho thuê hiện nay được chia thành 3 loại:

Văn phòng truyền thống: Đây là loại hình văn phòng quen thuộc, phổ biến nhất và có nguồn cung lớn nhất trên thị trường. Hình thức văn phòng này được bởi chủ đầu tư và cho các doanh nghiệp khác thuê làm nơi làm việc cố định. Văn phòng truyền thống cung cấp nơi làm việc cố định và lâu dài, để doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động và phát triển bền vững. Văn phòng truyền thống có thiết kế khép kín nên tạo ra một môi trường riêng tư, bảo mật cho doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói: Là loại dịch vụ văn phòng cho thuê đi kèm với các tiện ích khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp như: không gian hiện đại, chuyên nghiệp, phòng tiếp khách, phòng họp, trang thiết bị văn phòng… Với loại hình văn phòng cho thuê này, doanh nghiệp chỉ cần đến làm việc mà không cần phải đầu tư mua sắm bất kỳ trang thiết bị nào hay phải tốn thời gian set up văn phòng. Đây được coi là giải pháp văn phòng tiện lợi để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Văn phòng chia sẻ: Là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng hiện đại, linh hoạt, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiểu một cách đơn giản mô hình văn phòng chia sẻ này là một giải pháp tối ưu cho các cá nhân và tổ chức cùng sở hữu và chia sẻ phí văn phòng với đầy đủ chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp hiện nay. Khách thuê sẽ được cung cấp chỗ ngồi làm việc riêng, đồng thời set-up full nội thất, được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ văn phòng khác như phòng họp, phòng khách, lễ tân, phòng ăn…đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Tùy thuộc vào loại hình văn phòng và diện tích cũng như những tiện tích đi kèm mà giá cho thuê văn phòng có sự chênh lệch khác nhau. Nhìn chung, thì trường cho thuê văn phòng hiện nay có giá dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. 

Bên cạnh nhu cầu lớn về các văn phòng cao cấp thì thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại các khu vực trung tâm, nguồn cung cho thuê văn phòng gần như không đáp ứng đủ nhu cầu. Trước sự chênh lệch về cung - Cầu trên thị trường, việc tìm được văn phòng cho thuê đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả phù hợp, nhiều tiện ích là khá khó khăn.
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm thuê văn phòng cho cty của mình thì hãy truy cập inhadat.vn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin cho thuê văn phòng với nhiều phân khúc giá đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Hãy truy cập inhadat.vn thường xuyên để tìm được thông tin cho thuê văn phòng tốt nhất. Chúc bạn sớm tìm được văn phòng ưng ý.

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Nhập Từ Khóa:

Cho Thuê Văn Phòng

Loading...