logo note việt nam

Không Tìm Thấy Tin Nào

Công ty sản xuất - cung cấp vật liệu gỗ uy tín tại Việt Nam

Gỗ là vật liệu xây nhà chủ yếu của người Việt từ xưa đến nay do đó mà dùng đồ gỗ trong xây dựng nhà ở, thiết kế kiến trúc và nội thất đã trở thành thói quen mang nét truyền thống mộc mạc từ lâu. Khác với sắt hay các loại kim loại thô cứng và nặng nề thì gỗ có nét mộc mạc, mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu, thư thái cho người dùng.

Ngành gỗ cung cấp các vật liệu trong xây dựng gồm:

  • Cột, kèo, xà, dầm, các thanh giằng, khung đỡ mái

  • Cửa ra vào, cửa sổ, cửa chớp, khung cửa

  • Cầu thang, ban công, hàng rào chắn

  • Ván ốp, gỗ đúc, gỗ ốp tường, gỗ lót sàn

  • Các khung nhà lắp sẵn, các bộ phận của nhà

  • Nội thất gia đình: bàn, ghế, tủ, kệ, giường ngủ, quầy bếp...

Ngành sản xuất gỗ xây dựng – đồ gỗ trang trí đã đón chào sự ra đời của nhiều công ty. Với sự có mặt của mình, họ góp phần đóng góp vào công cuộc đa dạng hóa thị trường với các sản phẩm sáng tạo, đầy tính năng hơn. Vật liệu gỗ hiện nay rất đa dạng trong đó có nhiều loại gỗ tạp, không bền và độ an toàn thấp cũng như tẩm sấy không chất lượng xuất hiện tràn lan. Do đó mà khách hàng khi chọn đồ gỗ cho ngôi nhà của mình đã trở nên hoang mang, vì không xác định được đâu là đơn vị cung ấp đồ gỗ uy tín, có chất lượng tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng gỗ, nội thất gỗ uy tín, chất lượng cao và có giá cả tốt thì hãy tham khảo các doanh nghiệp được giới thiệu trên inhadat.vn. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin tên công ty, địa chỉ, mặt hàng, giá cả và cách thức liên hệ ... để bạn có những so sánh đánh giá và lựa chọn tốt nhất cho mình.

inhadat.vn còn giúp các công ty chuyên cung cấp sản phẩm – dịch vụ liên quan đến ngành gỗ đăng tải thông tin giới thiệu về doanh nghiệp để khách hàng có thể tiếp cận và tương tác hiệu quả hơn. Đến với inhadat, công việc tìm kiếm đơn vị cung cấp ngành gỗ của bạn sẽ được nhanh chóng và có hiệu quả hơn. Hãy để inhadat.vn trở thành cầu nối vững chắc cho doanh nghiệp và khách hàng.

Tìm Kiếm Danh Bạ

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục: