logo note việt nam

Cho Thuê Đất

Nhập địa điểm hoặc từ khóa ...

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Cho Thuê Đất 8X16M Và 5X25M Giá 4 Triệu/tháng, Cách Đường Vườn Lài 50M, Đường 7 – 10M. Kế Q.gò Vấp

Cho thuê đất 8x16m và 5x25m giá 4 triệu/tháng, cách đường Vườn Lài 50m, đường 7 – 10m. Kế Q.Gò Vấp

Cho Thuê Đất 8X16M Và 5X25M Giá 4 Triệu/tháng, Cách Đường Vườn Lài 50M, Đường 7 – 10M. Kế Q.gò Vấp

  Cho thuê đất 8x16m và 5x25m giá 4 triệu/tháng, cách đường Vườn Lài 50m, đường 7 – 10m. Kế Q.Gò Vấp   Cho thuê đất ở (đất thổ cư):   DT: 8m x 16m ...
Giá: Thỏa Thuận Diện Tích:130 m2 Quận Huyện: Quận 12, TP.Hồ Chí Minh - Ngày Đăng: 15/08/2022

Cho Thuê Đất, Cho Thuê Đất Ở, Cho Thuê Đất Dự Án Toàn Quốc Giá Rẻ, Pháp Lý Đầy Đủ

Cùng với sự phát triển chung của thị trường bất động sản trong nước, bên cạnh hoạt động mua bán đất, mua bán bất động sản thì việc cho thuê đất diễn ra trên khắp cả nước cũng rất sôi động. Đất cho thuê luôn là nguồn cung lớn cho thị trường bất động sản trên cả nước.

Nhu cầu thuê đất ngày một tăng cao, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: thuê đất để ở, thuê đất để lầm dự án, thuê đất để làm bãi xe, gara, kho, xưởng... Thị trường này đang dần được các doanh nghiệp vừa và nhỏ chú ý đến. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách thuê đất trống để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Có thể nhìn thấy rõ ràng giá thuê đất tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh thành trên toàn quốc đang ngày càng tăng cao. Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, mặt tiền đường,... mà giá thuê đất sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nhìn chung giá thuê đất dao động từ vài chục triệu đồng lên đến hàng trăm triệu đồng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để kiếm được một mãnh đất cho thuê có diện tích rộng rãi, vị trí đẹp và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu là điều không dễ dàng. Vì hiện tại đang có rất nhiều thông tin về cho thuê đất dự án - đất ở nên rất dễ khiến người có nhu cầu tìm thuê cảm thấy hoang mang.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin thuê đất thì hãy truy cập inhadat.vn. Hiện tại inhadat.vn đang có rất nhiều thông tin về cho thuê đất dự án - đất ở với mức giá rẻ , thông tin rõ ràng được cập nhật liên tục đem đến cho bạn nhiều chọn lựa. inhadat.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thuê được mãnh đất ưng ý!

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Cho Thuê Đất

Hồ Chí Minh (1)