logo note việt nam

Cho Thuê Nhà Hàng - Khách Sạn

Nhập địa điểm hoặc từ khóa ...

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Hợp Tác Kinh Doanh Và Đầu Tư Dòng Tiền Bất Động Sản Cho Thuê Cùng Ahu House. Địa Chỉ: Tòa ...

Hợp tác kinh doanh và đầu tư dòng tiền bất động sản cho thuê cùng Ahu House. Địa chỉ: Tòa nhà Cô Bắc, Q1. Giá thuê tháng: 125 triệu.

Hợp Tác Kinh Doanh Và Đầu Tư Dòng Tiền Bất Động Sản Cho Thuê Cùng Ahu House. Địa Chỉ: Tòa ...

Hợp tác kinh doanh và đầu tư dòng tiền bất động sản cho thuê cùng Ahu House. Địa chỉ: Tòa nhà Cô Bắc, Q1.Số căn: 31. Phòng tiện nghi.Kết cấu: Bãi xe lớn, trệt 5 lầu thang bộ, sân thượng, máy năng ...
Giá: 125 Triệu Diện Tích: m2 Quận Huyện: Quận 1, TP.Hồ Chí Minh - Ngày Đăng: 04/08/2020

Sang Nhượng Toà Nhà 4 Lầu + Sân Thượng, Có Mặt Bằng Kinh Doanh, Lợi Nhuận Tốt, Phố Tây Bùi ...

Sang nhượng toà nhà 4 lầu + sân thượng, có mặt bằng kinh doanh, Lợi nhuận tốt, Phố tây Bùi Viện, Q1. Giá sang: 170 triệu.

Sang Nhượng Toà Nhà 4 Lầu + Sân Thượng, Có Mặt Bằng Kinh Doanh, Lợi Nhuận Tốt, Phố Tây Bùi ...

Sang nhượng toà nhà 4 lầu + sân thượng, có mặt bằng kinh doanh, Lợi nhuận tốt, Phố tây Bùi Viện, Q1. Địa chỉ: Hẽm Đỗ Quang Đẫu, Phường Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Q1 (Yên tĩnh). * Kết cấu: 1 Mặt ...
Giá: 170 Triệu Diện Tích: m2 Quận Huyện: Quận 1, TP.Hồ Chí Minh - Ngày Đăng: 04/08/2020

Trang chuyên cung cấp thông tin cho thuê nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc uy tính và giá rẻ

Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để mua đất và xây dựng nhà hàng khách sạn thì nhiều người đã lựa chọn hình thức thuê lại những nhà hàng, khách sạn đã hoạt động trước đó để tiếp tục kinh doanh. Bằng cách này, sẽ vừa tiết kiệm được thời gian đi tìm mặt bằng hay mua dụng cụ,..mà vừa có sẵn được một lượng khách quen. Bên cạnh đó, việc thuê lại nhà hàng, khách sạn còn giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu, tránh rủi ro nguồn vốn mà lại hiệu quả cao.

Thị trường thuê nhà hàng, khách sạn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội diễn ra nhộn nhịp nhất, cũng dễ hiểu vì đây là 2 thành phố lớn nhất cả nước, dân số đông khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống – nghỉ dưỡng cũng được nâng cao. Tùy theo vị trí, quy mô của nhà hàng khách sạn cũng như những tiện ích về nội thất có sẵn như: máy lạnh, quầy bar, bàn ghế, dụng cụ nhà bếp ... mà giá cho thuê nhà hàng khách sạn có sự trên lệch khác nhau. Nhìn chung thì giá cho thuê nhà hàng khách sạn hiện nay giao động từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng/ tháng. 

Lưu ý gì trước khi thuê nhà hàng, khách sạn:

- Lý do cho thuê của chủ cũ: Trước khi thuê, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân mà chủ cũ muốn cho thuê lại. Do kinh doanh ế ẩm hay lý do cá nhân của họ. Việc này giúp bạn đánh giá được tiềm năng kinh doanh của mình.

- Hợp đồng cho thuê:Bất cứ giao dịch bất động sản nào cũng đều phải được ký kết và thỏa thuận bằng hợp đồng. Điều này, giúp việc thuê mướn của bạn là hợp pháp và được pháp luất bảo vệ. Bên cạnh đó, bạn còn đảm bảo được giá cả, tránh để chủ nhà tăng giá vô cớ.

- Tài sản trước cho thuê: Hai bên người cho thuê và người thuê cần thống nhất về tài sản như các vật dụng, nội thất của khách sạn, nhà hàng để tránh những rắc rối sau khi đã ký hợp đồng.

Thị trường cho thuê nhà hàng, khách sạn trở nên sôi động hơn trong những năm gần đây. Thế nhưng không phải dễ dàng tìm kiếm được nhà hàng khách sạn có vị trí đẹp thuận lợi kinh doanh với mức giá tốt. Với inhadat.vn, việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê khách sạn, nhà hàng không còn là điều khó khăn. Bởi inhadat hiện đang có hàng ngàn thông tin cho thuê nhà hàng, khách sạn cực kỳ tiềm năng tại Việt Nam.

inhadat.vn là nơi bạn có thể đăng tin vừa miễn phí, hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian nhất. Hãy đăng ký ngay tài khoản tại inhadat.vn và đăng tin miễn phí để tìm thuê và cho thuê nhà hàng khách sạn được nhanh chóng bạn nhé!

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Cho Thuê Nhà Hàng - Khách Sạn

Hồ Chí Minh (2)