logo note việt nam

Dự Án Khu Phức Hợp - Thương Mại Tại Thành Phố Đà Nẵng

Kim Long City khu F

Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Giá từ: Đang cập nhật

Chủ đầu tư: Kim Long Nam Group

Diện tích: 11.744.000 m2

Tiến độ: Đang xây dựng

Quốc Bảo Luxury

Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Giá từ: Đang cập nhật

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Quốc Bảo

Diện tích: 22.745 m2

Tiến độ: Đang xây dựng

Với sự phát triển hiện đại hóa và nhu cầu đời sống ngày càng tăng, không chỉ là ăn no, mặc ấm mà còn phải là sống đẹp và tiện nghi. Các mô hình dự án khu phức hợp – thương mại hiện lên như một điểm sáng mới đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho cư dân cũng như nhà đầu tư. Nó mở ra không gian sống tiện ích đẳng cấp cao, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ.

Dự án Khu phức hợp - Thương mại thường có đầy đủ các công trình và cơ sở hạ tầng từ: biệt thự, chung cư, shophouse, văn phòng, trường học, bệnh viện, khu giải trí, bãi đậu xe… và có vị trí thuận lợi nằm ở nơi đông dân cư, giao thông thuận tiện đi lại đáp ứng đủ các yêu cầu thuận lợi cho cư dân. Dự án Khu phức hợp - Thương mại được đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ mang đến sự tiện nghi, không gian sống với tổng hợp của một thành phố thu nhỏ ngay trong khu vực sinh sống.

Sự ra đời của nhiều dự án Khu phức hợp - Thương mại trên toàn quốc đã khiến sức hút của thị trường mua bán dự án khu phức hợp – thương mại tăng cao hơn bao giờ hết. Với nguồn thông tin đa dạng và phòng phú về các dự án Dự án Khu phức hợp - Thương mại, đã ít nhiều tạo nên sự hoang mang cho khách hàng trong việc lựa chọn. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các Dự án Khu phức hợp - Thương mại, thì có thể tìm kiếm nhiều thông tin ngay tại inhadat.vn. Đây là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt. Với hàng trăm thông tin hấp dẫn được cập nhật hàng ngày ngày sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh, đánh giá và chọn lựa chính xác. Ngoài ra, đến với inhadat.vn bạn còn có thể đăng thông tin rao bán – giới thiệu về các dự án bất động sản miễn phí và hiệu quả.

Tìm Kiếm Dự Án

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:

Khu Phức Hợp - Thương Mại Tại Thành Phố Đà Nẵng

Quận Liên Chiểu (1)

Quận Sơn Trà (1)