logo note việt nam

Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ

Không Tìm Thấy Tin Nào

Trang chuyên Cho thuê nhà trọ, cho thuê phòng trọ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương... các Thành Phố và tỉnh thành khác.

Thuê phòng là nhu cầu phổ biến không chỉ của đối tượng sinh viên mà còn dành cho người lao động, những gia đình trẻ chưa có điều kiện để mua nhà ở. Giá cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà trọ tùy thuộc vào vị trí, diện tích của khu trọ và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tập trung đông sinh viên thì nhu cầu về phòng trọ với đầy đủ tiện ích sẽ tăng cao, do đó giá cho thuê cũng sẽ cao hơn và ngược lại với khách hàng là người lao động nhu cầu về phòng trọ là thấp hơn thì giá cho thuê sẽ thấp hơn.

Dựa vào chất lượng và diện tích mà phòng trọ được chia ra làm 3 phân khúc:

- Phân khúc giá rẻ: Có diện tích từ 15-20 m2. Đây là phân khúc giá phổ biến mà sinh viên tìm kiếm có giá thuê từ 2-3 triệu đồng / tháng.

- Phân khúc trung bình: Diện tích dao động từ 20-30 m2. Đây là phân khúc thích hợp với đối tượng người đi làm hoặc gia đình trẻ mức giá từ 3-5 triệu/ tháng. Trong phân khúc này các phòng trọ thường có rác lững, mới xây, có điều hòa.

- Phân khúc cao cấp: Có diện tích từ 30-40 m2, giá phòng dao động từ 5-10 triệu / tháng. Các loại phòng này được trang bị đầy tủ nội thất như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặc, bàn ghế, tủ kệ ... và có thang máy di chuyển.

Dịch vụ cho thuê phòng trọ phổ biến nhất tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ. Với hàng nghìn phòng trọ được cho thuê với nhiều mức giá và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khác nhau. Để cập nhật những thông tin cho thuê phòng giá rẻ tốt nhất, người thuê nhà nên thường xuyên truy cập inhadat.vn để có thể nhanh chóng tìm được phòng ưng ý. Ngoài ra, tại inhadat.vn còn cho phép bạn đăng thông tin cho thuê miễn phí, tiếp cận đối tượng khách hàng tìm năng một cách hiệu quả. 

inhadat.vn có hàng trăm tin rao đáng tin cậy được cập nhật hàng ngày từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê phòng trọ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời hơn!

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Nhập Từ Khóa:

Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ

Loading...