logo note việt nam

Bán Đất Nền Dự Án

Bán căn nhà 2/ đường Vào Chùa Pháp Thạnh, P ...

Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

  • Diện Tích: 20 m2
  • Hướng: Đông

Giá Bán: 6.5 Triệu

Bán đất dự án thổ cư, đất nền phân lô, đất nền liền kề, đất nền biệt thự giá tốt và nhiều tại inhadat.vn

Đất dự án là khu đất nằm trong phạm vi các dự án được những chủ đầu tư quy hoạch. Phần đất này vẫn còn giữ nguyên hiện trạng trong giai đoạn đầu, chưa hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hoạt động xây dựng nào, bao gồm cả san lấp. 

Đất dự án đất thổ cưđất nền phân lô, đất nền liền kề, đất nền biệt thự đang rất hot và được nhiều người quan tâm trên thi trường bất động sản hiện nay. So với các bất động sản khác, đất dự án thường có mức giá rẻ hơn, khả năng sinh lời cao trong tương lai. Tuy nhiên cũng ẩn chứa một số rủi ro nếu bạn không nắm rõ các thông tin, chủ đầu tư, tình trạng đất nền.

Cũng như nhiều phân khúc bất động sản khác, để việc mua bán các sản phẩm đất dự án được diễn ra thuận lợi, đảm bảo quyền lợi mua bán, các chủ sở hữu nên chú ý đến một số yếu tố sau:

- Cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu, uy tín và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

- Kiểm tra các tranh chấp hay giấy tờ nhà kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

- Không nên mua đất dự án không có giấy tờ hợp lệ và có tình trạng tranh chấp.

- Tìm hiểu rõ về thời gian bàn giao dự án và các khoản lãi phạt khi chậm giao dự án.

- Xem xét về những quyền lợi sau khi mua dự án, đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

inhadat.vn là kênh thông tin mua bán đất dự án uy tín tại Việt Nam. Hàng trăm mẩu tin đăng bán bất dự án mới mỗi ngày cùng với những thông tin chi tiết về vị trí, giá cả, chủ đầu tư cũng như tiến độ bàn giao sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đất dự án thích hợp với mình một cách dễ dàng nhất. inhadat.vn mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Việt Nam. 

Liên hệ ngay với inhadat.vn để được tư vấn, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về đất dự án cũng như bất động sản trên toàn quốc.

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Nhập Từ Khóa:

Bán Đất Nền Dự Án

Hồ Chí Minh (1)

Loading...