logo note việt nam

Khu Du Lịch - Khách Sạn

Đại Lộc Garden

Huyện Hàm Thuận Bắc, T.Bình Thuận

Giá từ: Đang cập nhật

Chủ đầu tư: Đang cập nhật

Diện tích: 100.000 m2

Tiến độ: Đang xây dựng

Lagoona Bình Châu

Huyện Xuyên Mộc, T.Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá từ: Đang cập nhật

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia

Diện tích: 275.000 m2

Tiến độ: Đang xây dựng

Green Field Resort Hồ Tràm

Huyện Xuyên Mộc, T.Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá từ: Đang cập nhật

Chủ đầu tư: Đang cập nhật

Diện tích: Đang cập nhật

Tiến độ: Đang xây dựng

Các dự án bất động sản khu du lịch - khách sạn tiềm năng

Du lịch phát triển mạnh mẽ là yếu tố then chốt giúp bất động sản khu du lịch - khách sạn tại một số tỉnh thành có sức hấp dẫn lớn. Bất động sản nằm trong khu du lịch - khách sạn tuy chỉ mới nổi lên trong ít năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành một loại hình đầu tư được ưa chuộng, nhất là đối với Việt Nam khi sở hữu đa dạng danh lam thắng cảnh và đường bờ biển dài.

Các dự án khu du lịch - khách sạn luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vì phân khúc bất động sản này được đánh giá là kênh đầu tư đầy tiềm năng khi những con số về lượng khách du lịch cũng như sự bùng nổ của các dự án đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là các dự án tại các vùng có lợi thế về du lịch biển như Ninh Thuận, Quy Nhơn, Vân Đồn, Bà Rịa- Vũng Tàu ...

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản khu du lịch - khách sạn có tiềm năng để đầu tư. Thì hãy truy cập ngay trang thông tin bất động sản inhadat.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích về các dự án khu du lịch khách sạn tại Việt Nam bao gồm: dự án sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng với thông tin tổng quan về chủ đầu tư, tiến độ dự án, thiết kế, quy mô, vị trí, tiềm năng, lợi thế, giá cả… Qua đó, mang lại những căn cứ để nhà đầu tư đánh giá xem có nên đầu tư hay không.

inhadat.vn cho phép doanh nghiệp đăng tin giới thiệu về các dự án khu du lịch - khách sạn và cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm thông tin dễ dàng tiện lợi hơn.

Tìm Kiếm Dự Án

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục: