logo note việt nam

DỰ ÁN VINCITY

Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin mô tả

Dự án Vincity được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Vincity là một dự án được quy hoạch với mô hình đô thị đẳng cấp và hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore. Không những thế Vincity còn đem lại những tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn năm sao dành cho cư dân như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập cùng công viên BBQ... khi sinh sống tại đây. Câu hỏi được đặt ra là lý do tại sao bạn nên chọn Vincity để là nơi an cư? nhờ vào những lý do sau đây: 

Đô thị khép kín

Khu đô thị Vincity sẽ hình thành lên những tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống và sẽ đáp ứng đầy đủ, tốt nhất cho nhu cầu sống cư dân.

Quản lý chuyên nghiệp

Khi lựa chọn sinh sống tại Vincity, bạn sẽ được cung cấp những tiện ích dịch vụ đầy đủ, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, căn hộ chất lượng đảm bảo, cung cấp cho cư dân một nơi an cư lý tưởng nhất.

Mảng xanh rộng lớn

Thiết kế tại khu đô thị Vincity tập trung vào mảng xanh rộng lớn cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ...

Tiện ích hoàn hảo

Cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích như tại Vinhomes.

Hình Ảnh

Quảng cáo dài
Quảng Cáo vuông

Tìm Kiếm Dự Án

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Nhập Từ Khóa:
Loading...