logo note việt nam

Bán Nhà Hàng, Khách Sạn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhập địa điểm hoặc từ khóa ...

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Chuyển Nhượng Khách Sạn 4 Sao Citadines Regency Saigon. Đc: Số 20-22 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3. Giá: 1950 Tỷ.

Chuyển nhượng Khách sạn 4 sao Citadines Regency Saigon. Đc: Số 20-22 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3. Giá: 1950 tỷ.

Chuyển Nhượng Khách Sạn 4 Sao Citadines Regency Saigon. Đc: Số 20-22 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3. Giá: 1950 Tỷ.

Chuyển nhượng Khách sạn 4 sao Citadines Regency Saigon, Số 20-22 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, quận 3.  Khách sạn sang trọng mới hoàn công, mới đi vào hoạt động khai thác.- Giá: 1950 tỷ.- Diện tích đất: 1.863,7m2.- Mật độ ...
Giá: 1950 Tỷ Diện Tích: 1.863,7 m2 Quận Huyện: Quận 3, TP.Hồ Chí Minh - Ngày Đăng: 14/07/2020

Chuyển Nhượng Khách Sạn 4 Sao Citadines Regency Saigon Số 20-22 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3

Chuyển nhượng Khách sạn 4 sao Citadines Regency Saigon số 20-22 Phạm Ngọc Thạch phường 6 quận 3

Chuyển Nhượng Khách Sạn 4 Sao Citadines Regency Saigon Số 20-22 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3

Chuyển nhượng Khách sạn 4 sao + Citadines Regency Saigon, số 20-22 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3.  Khách sạn sang trọng mới hoàn công, mới đi vào hoạt động khai thác:- Giá 1950 tỷ- Diện tích đất: 1.863,7m2.- Mật ...
Giá: 1950 Tỷ Diện Tích: 1863,7 m2 Quận Huyện: Quận 3, TP.Hồ Chí Minh - Ngày Đăng: 11/07/2020

Bán nhà hàng, khách sạn, quán ăn chính chủ, giá tốt tại quận 3, TP Hồ Chí Minh

Quận 3 là 1 trong các khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung nhiều địa điểm du lịch và vui chơi nổi tiếng. Với hệ thống giao thông được quy hoạch hợp lý, với các tuyến đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ..., khách du lịch dễ dàng khám phá khu vực này khi di chuyển từ các quận lân cận như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 10. Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất - một Dinh thự lớn nhất và được đánh giá là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một quận sở hữu nét đẹp Sài Gòn xưa, cùng với mật độ dân số cao nên lẽ đương nhiên hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn tại đây vô cùng sầm uất. Hiện nay nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư kinh doanh nhà hàng khách sạn tại quận 3, vì khu vực này có lượng khách ổn định, mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh.

Nhà hàng khách sạn quận 3 nhìn chung có giá bán khá cao. Tuy nhiên đầu tư nhà hàng khách sạn tại khu vực này sẽ mang lại cho chủ đầu tư lượng khách hàng tiềm năng lớn. Tùy vào tiêu chuẩn chất lượng, diện tích và vị trí mà giá bán nhà hàng khách sạn quận 3 có sự chênh lệch khác nhau, từ vài chục tỷ lên đến hàng trăm tỷ đồng. 

Những lưu ý cần biết khi mua nhà hàng, khách sạn:

– Kiểm tra toàn bộ hồ sơ và các loại giấy tờ liên quan tới thủ tục mua/bán nhà hàng, sang nhượng khách sạn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo mọi thứ đều đúng tính pháp lý, tránh bị lừa đảo. Nếu không am hiểu về thủ tục pháp lý, bạn nên nhờ cậy sự tư vấn và hỗ trợ từ những người có chuyên môn.

– Giá trị cơ sở vật chất, tài sản của nhà hàng/ khách sạn cần được định giá chính xác để cả hai bên bán và mua đều không bị thiệt hại.

– Chi tiết các điều khoản hợp đồng: Số tiền chuyển nhượng, tài sản và cơ sở vật chất đi kèm, quyền lợi, nghĩa vụ các bên… càng chi tiết thì xác suất mâu thuẫn, tranh chấp sẽ càng thấp.

– Tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật hiện hành để không phạm phải những sai sót đáng tiếc, ảnh hưởng đến quá trình mua bán.

Tìm tin rao bán nhà hàng khách sạn quận 3 ở đâu uy tín?

Để việc kinh doanh trở nên xuông sẻ và thuận lợi thì cũng cần có một mặt bằng kinh doanh tốt, vị trí thuận lợi để dễ dàng kinh doanh, cho thuê, hoặc bán lại. Tại inhadat.vn tổng hợp tin rao sang nhượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tại Quận 3 được cập nhật hàng ngày, có thể dễ dàng tìm mua hoặc bán nhà hàng khách sạn.

Inhadat.vn là trang website đăng tin rao bán nhà hàng khách sạn Quận 3 từ các người đăng tin chính chủ hoặc các tin đăng qua môi giới. Với nguồn tin đăng bán nhà hàng, khách sạn phong phú và đa dạng như vị trí đẹp, kinh doanh tốt Quận 3, cùng với những tiện ích mới phát triển, hỗ trợ tối đa cho sự lựa chọn mua nhà hàng, khách sạn Quận 3 được trực quan và hợp lý nhất.

 

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Bán Nhà Hàng, Khách Sạn Tại Quận 3