logo note việt nam

Bán Căn Hộ, Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhập địa điểm hoặc từ khóa ...

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Bán Căn Hộ Chung Cư 2 Phòng Ngủ 2Wc, 59 M2 Dự Án West Gate An Gia - Tân Túc ...

Bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 2WC, 59 m2 Dự án West Gate An Gia - Tân Túc Bình Chánh

Bán Căn Hộ Chung Cư 2 Phòng Ngủ 2Wc, 59 M2 Dự Án West Gate An Gia - Tân Túc ...

Bán căn hộ chung cư 59m vuông 2 phòng ngủ WestGate An Gia Tân Túc Bình Chánh - Mã căn: B1-18.03 - Lock Seine 1 Hướng Đông - Đông Nam mát mẽ, view công viên nội khu mát mẻ ít tiếng ôn ...
Giá: 2,2 Tỷ Diện Tích:59 m2 Quận Huyện: Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh - Ngày Đăng: 26/01/2024

Bán căn hộ chung cư mini, chung cư cao cấp, căn hộ giá  rẻ tại Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Bình Chánh là một huyện thuộc ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình đang được xem là trọng điểm phát triển bất động sản khi được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông chất lượng. Để có thể đáp ứng nhu cầu giảm tải cho các quận trung tâm, hiện nay huyện Bình Chánh đang sở hữu tốc độ đô thị hóa khá nhanh so với khu vực.

Nhờ sở hữu tốc độ đô thị hóa cao, cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư, phân khúc căn hộ chung cư tại huyện Bình Chánh đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các nhà đầu tư BĐS cũng như khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt với việc sở hữu mức giá phải chăng cùng với tiềm năng phát triển mạnh, thị trường căn hộ chung cư Bình Chánh đang trong giai đoạn vô cùng sôi động.

Cùng điểm qua một số dự án căn hộ chung cư đang thu hút được lượng khách hàng nhiều nhất tại huyện Bình Chánh hiện tại: KĐT Nam Phong Eco Park, KĐT Nam Sài Gòn, KĐT An Lạc Residence, KĐT Đại Phúc Green Villas, KĐT Newlife Bình Chánh, KĐT Việt Phú Garden, KĐT An Hạ Lotus, KĐT Dương Hồng Garden House, KĐT Phong Phú, KĐT Investco Green City...

Thị trường căn hộ chung cư Bình Chánh đang có những chuyển biến và thay đổi đột phá mang lại nhiều cơ hội đầu tư, nhưng vẫn còn rủi ro tiềm ẩn. Bởi vậy với người bán căn hộ hay mua chung cư cần phải tìm hiểu kỹ càng về tình hình nhà đất khu vực này một cách rõ ràng chính xác về trước khi quyết định lựa chọn mua bán nhà đất tại đây.

Tham khảo giá bán căn hộ chung cư tại Bình Chánh:

Giá bán trung bình các căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh khoảng 28.81 triệu/m2. Dưới đây là bảng giá các căn hộ chung cư ở Huyện Bình Chánh đang được quan tâm của người dùng hiện nay:

  • - West Gate Park – Thị trấn Tân Túc: 30.51 triệu/m2

  • - Victoria Garden Bình Tân – Xã Tân Kiên: 28.95 triệu/m2

  • - Saigon Mia – Xã Bình Hưng: 47.38 triệu/m2

  • - Skyway Residence – Xã Phong Phú: 24.04 triệu/m2

  • - Khu Dân cư Trung Sơn – Xã Bình Hưng: 50.56 triệu/m2

  • - Khu Dân Cư Him Lam – Xã Bình Hưng : 22.15 triệu/m2

  • - Lovera Park Bình Chánh – Xã Phong Phú: 25 triệu/m2

Tham khảo tin rao bán căn hộ chung cư Bình Chánh ở đâu uy tín?

Hiện tại, huyện Bình Chánh đang triển khai  khá nhiều loại hình căn hộ cho bạn lựa chọn: nếu bạn có tài chính eo hẹp thì tốt nhất nên chọn mua những căn hộ chung cư mức giá trung bình cho người thu nhập thấp; mặt khác các căn hộ chung cư cao cấp hay penhouse và căn hộ dulex sẽ phù hợp với những người có thu nhập cao, tài chính dư dả.

Bạn có thể tìm kiếm, tham khảo các tin rao bán căn hộ chung cư Bình Chánh tại inhadat.vn – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật mọi thông tin liên quan đến từng dự án, căn hộ tại huyện Bình Chánh từ chủ đầu tư và người có nhu cầu bàn, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, giúp bạn dễ dàng chọn được căn hộ phù hợp cho gia đình mình.

Tìm Kiếm

Chọn Thành Phố
Chọn Quận/Huyện
Chọn Phường/Xã
Lọc Theo Danh Mục:
Tìm Kiếm Từ Khóa:

Bán Căn Hộ, Chung Cư Tại Huyện Bình Chánh